ยินดีต้อนรับสู่บริษัท พริซิชั่น เทคโนโลยี จำกัด

              การบริการคือหัวใจของเรา

 

Precision Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทผู้ผลิตที่นำเสนอการอัดขึ้นรูปโลหะคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่อย่างสร้างสรรค์ เราทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือบริษัทของคุณในเรื่องความต้องการด้านการผลิตทั้งหมดของคุณ โดยการจัดหาชิ้นส่วน ผลิตภัณฑ์ บริการประกอบและทดสอบ เราเป็นบริษัทที่เชื่อมั่นในคุณภาพสูงสุด จัดส่งตรงเวลาในราคาที่แข่งขันได้ การบริการลูกค้าที่ดีและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เรามีเครือข่ายบริษัทในญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ที่มีความสามารถที่หลากหลายในการผลิตและการออกแบบเครื่องมือและอุปกรณ์ที่สามารถพัฒนาให้กับลูกค้าได้เช่นกัน

โปรดติดต่อและเยี่ยมชมบริษัทของเรา เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกสิ่ง ด้วยเครื่องมือและบุคลากรของเราสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้
เราทำให้บริษัทของคุณโดดเด่นได้ด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของบริษัทคุณ
โรงงานของเราให้บริการซ่อมแซมและพัฒนา การออกแบบเครื่องจักรเพื่อรองรับลูกค้าด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีชั้นสูง และบริษัทในเครือของเรามีห้องปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะกับอุปกรณ์พิเศษที่จำเป็น

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงสปริง จิ๊ก จิ๊ก เครื่องจักร สลักเพลา และเครื่องมือ รูปแบบต่างๆในอุตสาหกรรมยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรม Hard disk แม้กระทั่งเครื่องมือพิเศษมากมายตามที่ลูกค้าต้องการ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการให้บริษัทของเราผลิตหรือออกแบบและพัฒนาหรือข้อมูลใดๆเกี่ยวกับผลงานที่ผ่านมาของบริษัท . โปรดติดต่อเราทันที

บริษัทของเรามีอุปกรณ์ เครื่องจักร และเครื่องมือพิเศษที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตชิ้นงาน ชิ้นส่วนต่างๆ และอุปกรณ์ทุกชิ้น ได้มาตรฐานตามมาตรฐานสากล บริษัทของเราจะมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพการผลิต เพื่อส่งมอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นตลอดไป เราจะไม่มีวันหยุดพัฒนา

กลุ่มบริษัทของเรา บริษัทแม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพมากในการออกแบบ วิจัย และพัฒนาเครื่องจักรต่างๆ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานวิศวกรที่มีความสามารถตามแผนกต่างๆ เพื่อช่วยออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาเป็นเวลาหลายปี นอกจากนี้เรายังมีบริษัทในประเทศฟิลิปปินส์อีกแห่งหนึ่งที่มีกำลังการผลิตเครื่องจักรและยังมีโรงงานขนาดใหญ่และพนักงานจำนวนมาก เพื่อรองรับการผลิตในปริมาณมากได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ บริษัทของเรายังได้รับเกียรติจากบริษัทชั้นนำของประเทศอีกด้วย มาร่วมลงทุนให้กับบริษัท ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าบริษัทของเรามั่นคง และประสิทธิภาพในการทำงานให้กับลูกค้า

บริษัท พริซิชั่น เทคโนโลยี จำกัด 142 ซอยลาดพร้าว 80 (จันทิมา) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทรศัพท์: +(66) 02-538-4808 โทรสาร: +(66) 02-539-6132

P. IMES Corp. ไซต์ 1 บล็อก 16, เฟส 4, CEZ
โรซาริโอ คาวิเต ฟิลิปปินส์ 4106 โทรศัพท์: +(63)-46-437-2401

IMES Co., Ltd.3-คิริฮาระโช, ฟูจิซาวาชิ, คานางาวะเค็น, 252-0811 ญี่ปุ่น
โทร:+(81)466-45-5550, แฟกซ์:+(81)466-45-0045

IMES Global Inc. ห้อง 506 ดิโพลแมท คอนโดมิเนียม ร็อกซัส บูเลอวาร์ด., มุมถนนรัสเซล., เมืองปาไซ 1300, ฟิลิปปินส์ โทร: (632) 853-3027

ลิขสิทธิ์ © 2006 – 2023 PTC-IMES.COM สงวนลิขสิทธิ์